0902.835.333    utemcv@novasoft.vn
Thông tin chung về Novasoft

Novasoft.vn là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp hàng đầu Việt Nam. Novasoft.vn phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ phát triển website, Server Mail Riêng, Tên miền, web hosting, Server Ảo (VPS),...Dùng công nghệ hiện đại, chạy ổn định thương hiệu khách hàng...


Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp ổn định nhất...

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi: 
 - Chuyên nghiệpAm hiểu công việc, ý thức tuân thủ kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

 - Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
 - Đổi MớiLuôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
 - Sáng TạoHọc hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 - Bền VữngPhát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Novasoft.vn luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của Novasoft.vn, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

Novasoft.vn không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ SEO, Facebook, Youtube hay những giải pháp tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Nhân lực - tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Novasoft.vn luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị website thời gian lâu dài.

Lý do nên chọn Novasoft.vn cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

- Chất lượng luôn đảm bảo đưa lên hàng đầu.
- Giá thành cạnh tranh thị trường thiết kế website hiện nay.
Website thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng quản trị thân thiện.
- Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
- Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ.

Là một công ty thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Novasoft.vn cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý khách có yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: 0902 835 333

DỊCH CUNG CẤP NOVASOFT.VN - TẠI SAO CHỌN NOVASOFT.VN?

1. Đăng ký tên miền
2. Đăng ký Cloud hosting
3. Đăng ký Email chuyên nghiệp
4. Đăng ký Cloud VPS
5. Tư vấn và Thiết kế website theo yêu cầu
6. Đăng ký Email server riêng

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC NOVASOFT
21 Chiến Thắng, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại0902.835.333
Emailinfo@novasoft.vn
Websitewww.novasoft.vn